200 gr sykur
2 bollar Rice Crispies
1 tsk lyftiduft
Þeytið saman eggjavítur og sykur, bætið við lyftidufti og svo Rice Crispies. Gerið tvo botna og bakið á 150° í 45 mínútur.
Krem
- 100 gr rjómi
- 22 rommkúlur
- 100 gr rjómasúkkulaði
- 2 eggjarauður
- 1 banani
Hræra öllu vewl saman og hella í kalda skál og hræra í 2-3 mínútur.
Taka annan botninn og skera 8-10 ro)mmkúlur, vökvinn er látinn á botninn og kúlurnar saxaðar fínt og stráð yfir botninn. Einn banani skorinn og settur ofan á botninn, síðan hluti af kreminu, þeyttur rjómi settur á milli (2 pelar -100 gr)
Vanilludropum og flórsykri bætt í þeyttan rjómann. Hinn botninn settur ofan á og síðan er restin af kreminu sett ofan á botninn.
Frystið kökuna og takið úr frysti ca 1-2 klst áður en hún er borin fram
No comments:
Post a Comment